Nước ta có ba miền Bắc Trung Nam vì thế ẩm thực ba miền cực kỳ đa dạng và phong phú với nhiều món ngon nổi tiếng ở trên khắp thế giới được bạn bè thế giới biết tới. Mỗi tỉnh thành sẽ có những món ngon đặc trưng riêng cho từng vùng. Do đó, monngon123.com ra đời để chia sẻ,  giới thiệu tới tất cả mọi người văn hóa ẩm thực ở các vùng miền tại nước ta. Công thức nấu các món ăn ngon nức tiếng ngay tại nhà mà vẫn giữ được hương vị chuẩn vị như được ăn ở chính quê hương món ăn vậy.

Điều thú vị tại monngon123 – chiếm trọn tình cảm của người nội trợ

Monngon123.com là trang website uy tín hàng đầu chuyên về nấu ăn để phục vụ quý vị và độc giả miễn phí. Luôn cập nhật mới nhất, nhanh nhất tin tức các món ăn thơm ngon, bổ dưỡng, mới lạ, đẹp mắt. Chia sẻ những bí quyết, mẹo hay khi nấu ăn, công dụng các loại thực phẩm, cách để chế biến, nấu ăn nhanh nhất, tiết kiệm thời gian nhất mà vẫn giữ nguyên hương vị món ăn để gửi tới mọi người.

Đến với monngon123.com bạn không cần phải nhức đầu nghĩ xem hôm nay ăn gì, cuối tuần ăn gì, đãi tiệc ăn món gì, Giáng Sinh ăn món gì…nữa. Chỉ cần truy cập vào monngon123.com chọn nhu cầu trên thanh “menu” là tất cả thông tin sẽ hiển thị một cách đầy đủ, chi tiết nhất từ món ăn vặt, món ăn chay, món nhậu, các món lẩu, kho, xào, chiên, gỏi, nướng, om….  Tha hồ để bạn lựa chọn.